Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Chúng tôi là những người đam mê công nghệ, say mê khởi nghiệp, và hướng đến việc tạo ra giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi đồng lòng xây dựng và phát triển tri thức cá nhân, với niềm tin chắc chắn rằng vận dụng bộ não thứ hai là chìa khóa bí mật đến thành công cho mọi người.

Dòng chảy TanaFlows là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái TanaFlows. Nó giúp bạn theo dõi tin tức tổng hợp từ siêu công cụ ghi chú Tana, đó là công cụ chính mà chúng tôi sử dụng để hỗ trợ bạn xây dựng bộ não thứ hai nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bản thân.


Sứ mệnh của TanaFlows

Chúng tôi đặt mục tiêu TanaFlows sẽ trở thành nguồn tài nguyên số một tại Việt Nam về công cụ ghi chú Tana và hướng dẫn cách xây dựng bộ não thứ hai, giúp bạn đạt được thành công lớn trong công việc và sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp và tài nguyên hữu ích, được xây dựng và áp dụng thành công trong các dự án thực tế. Điều này giúp bạn bắt đầu nhanh chóng hơn và có thêm lựa chọn trong quá trình phát triển của mình.


Nhà sáng lập

Hoàng HXN - Nhà sáng lập bộ lạc HXN giúp bạn "Làm Ít Hơn, Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Để Sống Tự Do", đây là nơi bạn sẽ học cách làm chủ bản thân và sự nghiệp của mình để có một cuộc sống như ý. Một cộng đồng thật sự khác biệt.

Cường Trần - Nhà sáng lập ghostFam, chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp xây dựng website cao cấp với ghost CMS dành cho chuyên gia. Một trong những nơi mà bạn sẽ học được rất nhanh cách sản xuất nội dung, SEO và cách làm việc như một Solopreneur thông qua dự án thực tế của chính bạn.