Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

TanaFlows nỗ lực tạo kết nối với những chuyên gia trong lĩnh vực và luôn muốn mở rộng cánh cổng kết nối. Đây không chỉ là một nơi để chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn là nơi để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình thông qua việc đóng góp những bài viết có giá trị cho cộng đồng lớn của TanaFlows.

Mỗi bài viết được đăng trên trang web của mình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên tắc cơ bản sau:


Tại sao bạn nên kết nối với TanaFlows?

Chúng tôi, những người sáng tạo nội dung và xây dựng cộng đồng, luôn tôn trọng và đánh giá cao mỗi mối quan hệ. Chúng tôi mong muốn kết nối với những người có cùng đam mê và chí hướng.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết của mình hoặc chuyên môn của mình, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng mối quan hệ thật ý nghĩa để phát triển cùng nhau.

Ngoài ra, bạn sẽ có những lợi ích trực tiếp sau:

  1. Mọi thông tin về tác giả (website, tài khoản mạng xã hội,...) sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn đọc có thể theo dõi bạn cũng như kết nối với bạn.
  2. Bạn có thể nhúng form đăng ký site bạn trực tiếp vào bài viết (nếu dùng ghost) để có thể giúp bạn tăng trưởng người đăng ký theo dõi.
  3. Bài viết được hiển thị trên trang chủ trong một thời gian (nếu không ai đăng ký bài viết mới thì bài viết bạn sẽ ở trang chủ chúng tôi vĩnh viễn, chúng tôi giới hạn hiển thị tối đa 3 bài viết ở trang chủ).
  4. Chúng tôi xây dựng nội dung liên tục, điều này sẽ gián tiếp thúc đẩy lượng traffic ngày càng tăng về site bạn. Miễn là bạn có những nội dung chất lượng và độc giả là người đánh giá cho bạn.
  5. Website bạn sẽ được hiển thị trên trang Show Case Bạn Bè của chúng tôi trong thời gian tới (coming soon). Đây là trang dành riêng cho liên kết các tác giả TanaFlows.

Viết để kết nối với TanaFlows như thế nào?

TL;DR
1. Điền biểu mẫu đăng ký
2. Nhận tài khoản tác giả TanaFlows
3. Viết chia sẻ của bạn
4. Thông báo TanaFlows hoàn thành
5. Bài viết được kiểm duyệt và xuất bản trên TanaFlows

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, bạn sẽ chờ phản hồi từ TanaFlows thông báo để nhận tài khoản tác giả TanaFlows.

💡
TanaFlows có quyền từ chối hoặc liên hệ với bạn thêm nếu thông tin bạn cung cấp chưa đủ hoặc cần xác thực thêm.

Quá trình kiểm duyệt là bước cần thiết để đảm bảo an toàn và chất lượng cho độc giả cũng như các tác giả gửi bài.

Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hiểu rằng có thể xảy ra những sai sót nhỏ trong quá trình này. Xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và hợp tác của bạn!


Các nguyên tắc của TanaFlows

Bạn không nên:

Bạn nên:


Câu hỏi thường gặp

SEO có là vấn đề?

Hoàn toàn không. Để giúp bạn dễ dàng xuất bản hơn, SEO không là vấn đề, bạn có thể viết tùy ý theo mong muốn của bạn. Dĩ nhiên, bạn am hiểu SEO thì là một lợi thế vì bài viết của bạn sẽ tiếp cận lượng độc giả tốt hơn.

Tôi có thể re-post lại bài viết lên site mình?

Đây là tài sản trí tuệ của bạn và nó phải đúng nghĩa như vậy. bạn có thể re-post lên site của bạn với canonical URL, sẽ không ảnh hưởng đến SEO của bài viết bạn đăng trên TanaFlows.

Bình luận