Mở khoá bộ não thứ hai với Tana
Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Hướng dẫn xây dựng bộ não thứ hai với Tana cho người mới.

Bạn đang theo dõi bản tin Dòng Chảy Tana của TanaFlows được xuất bản mỗi thứ ba hàng tuần.

Dành cho các bạn mới lần đầu đến với Dòng Chảy Tana thì đây là nơi mà TanaFlows sẽ chia sẻ về hai mảng nội dung chính:

  • Các cập nhật mới nhất về Tana trong tuần
  • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tana cơ bản cho người mới.
Đăng ký thành viên TanaFlows và làm theo hướng dẫn để khởi tạo tài khoản Tana miễn phí. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng Tana cơ bản và tham gia cộng đồng Tana Việt Nam của TanaFlows.

Bản tin Dòng Chảy Tana tuần này sẽ chuyển đến bạn những nội dung đáng chú ý sau đây:

  • Tana AMA: Chia sẻ từ đội ngũ Tana và hé lộ thông tin Tana ra mắt chính thức
  • Tana chuẩn bị liên kết với Google Calendar (Lịch Google)

📹 Tana AMA: Nổi bật tuần này

Đội ngũ Tana cùng với các đại sứ Tana đã có một cuộc hội thảo trực tuyến "Đánh giá hàng năm của Tana" chia sẻ nhiều thông tin thú vị về Tana và quy trình làm việc. Mở đầu hội thảo, các đại sứ chia sẻ quy trình làm việc của họ, tiếp theo là "món ăn chính": chia sẻ từ đội ngũ Tana.

Đội ngũ Tana đã hé lộ nhiều thông tin thú vị sau:

  1. Tana dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 1 năm sau 2024.
  2. Nguyên nhân chính khiến đội ngũ Tana không thể tung ra phiên bản chính thức ngay lập tức là do họ đang nỗ lực để đảm bảo rằng hệ thống mới có khả năng chịu đựng được lượng người dùng lớn truy cập và sử dụng nền tảng Tana mà không gặp vấn đề. Dữ liệu người dùng hiện tại đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của Tana, và việc đảm bảo an toàn cho mọi thông tin cá nhân là một ưu tiên hàng đầu.
  3. Tương tự với ứng dụng mobile mới (bạn có thể truy cập dữ liệu bằng Search trên điện thoại với Tana Capture), vì hạ tầng cũ không đảm bảo được khả năng truy suất của API, nên dù có hoàn thiện vẫn phải chờ chuyển sang hạ tầng mới (sẽ ra cùng thời điểm với Tana 1.0).
  4. Tana AI được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng hơn đối với người dùng thông thường. Đội ngũ có tầm nhìn rằng mọi người đều có thể trải nghiệm tốt nhất tính năng AI trên ứng dụng Tana.
  5. Tana Desktop sẽ được hỗ trợ ngoại tuyến (offline) không cần internet để sử dụng, có thể ra mắt trước thời điểm phát hành Tana 1.0.

Cơ bản mọi công việc đã được hoàn thành, nhưng đội ngũ Tana đang đối mặt với khó khăn do hạ tầng cũ không đáp ứng được yêu cầu.

Họ đang đợi đến khi hạ tầng mới được hoàn thiện để có thể tiến hành ra mắt một cách suôn sẻ và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Tana sẽ sớm liên kết với Google Calendar

Tana sẽ sớm liên kết với Google Calendar
Nguồn: Twitter

Ed Nico đã thừa nhận sau khi bị phát hiện bởi Hoàng HXN (Co-founder TanaFlows) thông qua tấm ảnh chia sẻ cho cộng đồng, Tana sẽ liên kết với Lịch Google.

Bạn hãy chờ đợi tuần này xem có cập nhật không nhé!


👍 Tuần mới đầy năng lượng!

Hi vọng bản tin Dòng Chảy Tana của TanaFlows sẽ mang lại những thông tin thật sự hữu ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bản tin này cũng hữu ích cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn thì nhờ bạn chia sẻ đến họ bằng cách chuyển tiếp email hoặc dùng nút chia sẻ nhanh ở cuối bài.

Nếu bạn nhận được bản tin này từ một người bạn của bạn, hãy đăng ký Bản tin Dòng Chảy Tana bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Cảm ơn bạn rất nhiều! Chúc bạn cũng có một tuần mới thú vị, làm việc hiệu quả và tràn đầy niềm vui. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận nhé!

Bình luận

banner-Cường Trần
Cường Trần's avatar

Nhà sáng lập ghostfam.com và cuongthach.com, một Solopreneur và đồng sáng lập TanaFlows.

banner-Hoàng HXN
Hoàng HXN's avatar

🖐 Làm Ít Hơn, Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Để Sống Tự Do

Sapa - Vietnam

Cộng Đồng TanaFlows

✨ Hãy kết nối và chia sẻ đam mê của bạn ngay trong cộng đồng TanaFlows. Tham gia để cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa.