Mở khoá bộ não thứ hai với Tana
Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Hướng dẫn xây dựng bộ não thứ hai với Tana cho người mới.

Bạn đang theo dõi bản tin Dòng Chảy Tana của TanaFlows được xuất bản mỗi thứ ba hàng tuần.

Dành cho các bạn mới lần đầu đến với Dòng Chảy Tana thì đây là nơi mà TanaFlows sẽ chia sẻ về hai mảng nội dung chính:

 • Các cập nhật mới nhất về Tana trong tuần
 • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tana cơ bản cho người mới.
Đăng ký thành viên TanaFlows và làm theo hướng dẫn để khởi tạo tài khoản Tana miễn phí. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng Tana cơ bản và tham gia cộng đồng Tana Việt Nam của TanaFlows.

Bản tin Dòng Chảy Tana tuần này sẽ chuyển đến bạn những nội dung đáng chú ý sau đây:

 • Tổng kết năm 2023 của TanaFlows
 • Kế hoạch cho năm mới 2024 của riêng TanaFlows
 • Mẹo: Hướng dẫn tạo theo dõi thói quen trên Tana (clip hướng dẫn độc quyền TanaFlows)

Tổng kết năm 2023 của TanaFlows

a yellow and black clock on a pink stand
Photo by Aakash Dhage / Unsplash
 • Bản tin Dòng chảy Tana: TanaFlows đã phát sóng bản tin đầu tiên từ ngày 6/11/2023 và đã duy trì sự xuất bản đều đặn cho đến thời điểm hiện tại, là bản tin thứ 9. Thật tuyệt vời!
 • Bài viết hướng dẫn: Bài viết hướng dẫn Tana cho người mới đã chính thức xuất bản vào ngày 08/12/2023 với tiêu đề: "Khám Phá 6 Chế Độ Xem (Views) trong Tana".
 • Thư viện Thuật ngữ Tana: Khám phá trang đặc biệt này trên TanaFlows, nơi cung cấp các trang tư liệu quan trọng giúp bạn làm quen với Tana một cách dễ dàng hơn.
 • Tana ra mắt trang Viết để kết nối: Nơi giao lưu và học hỏi theo phương thức win-win! Xuất bản bài viết của bạn trên TanaFlows để tạo kết nối và chia sẻ kiến thức. Đăng ký làm tác giả của TanaFlows tại đây!
 • Cộng đồng Facebook Tana: Ghé thăm nhóm Facebook TanaFlows công khai này - điểm gặp gỡ cho những người mới tìm hiểu về Tana. Chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu cùng cộng đồng! Hiện đã có 6 thành viên.
 • Thành viên đã đăng ký trên TanaFlows: Trong quá trình xây dựng, hiện có 6 thành viên đã tham gia và nhận bản tin của chúng tôi. Hãy mời bạn bè và người thân tham gia TanaFlows để chúng tôi cùng khám phá và chia sẻ kiến thức. Bạn sẽ là những thành viên đầu tiên và chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành những chuyên gia trong cộng đồng TanaFlows.

Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng TanaFlows trong hành trình đầy hứng khởi này! Tận hưởng thông tin từ bản tin Dòng chảy và tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức trên Facebook.

Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia của các thành viên và mong muốn thấy bạn mỗi ngày trên TanaFlows!


Kế hoạch cho năm mới 2024 của TanaFlows

a happy new year's card on top of a pine tree
Photo by Kostiantyn Li / Unsplash

Chúc mừng năm mới! Một năm đầy năng lượng và thành công. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục chia sẻ và học hỏi trên TanaFlows, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng phát triển. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công! 🎉

Năm 2024 là năm của sự phát triển đối với TanaFlows! Chúng tôi cam kết đưa TanaFlows lên một tầm cao mới, tạo không gian thoải mái cho mọi người trao đổi, học hỏi và chia sẻ.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và đầy sức sáng tạo trong năm mới này!

TanaFlows là đầu tư tâm huyết của chúng tôi, được xây dựng với sự chỉnh chu và nghiêm túc, đồng thời là kết quả của những nỗ lực mỗi ngày.

Bản tin Dòng Chảy Tana trong năm 2024 sẽ đứng đầu trong việc hướng dẫn và cập nhật thông tin về phần mềm ghi chú Tana. Đây là nơi mà bạn có thể tin tưởng để biến tri thức cá nhân thành công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều kế hoạch tiếp thị thú vị và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm giá trị trong thời gian ngắn tới. Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt vời sắp xảy ra!


Quà đầu năm: Clip hướng dẫn cách theo dõi thói quen trên Tana

Đây là video độc quyền của TanaFlows, một đoạn clip dài 15 phút chia sẻ về cách theo dõi thói quen của bạn với Tana. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những bí mật và mẹo hữu ích để làm chủ cuộc sống của mình.


👍 Tuần mới đầy năng lượng!

Hi vọng bản tin Dòng Chảy Tana của TanaFlows sẽ mang lại những thông tin thật sự hữu ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bản tin này cũng hữu ích cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn thì nhờ bạn chia sẻ đến họ bằng cách chuyển tiếp email hoặc dùng nút chia sẻ nhanh ở cuối bài.

Nếu bạn nhận được bản tin này từ một người bạn của bạn, hãy đăng ký Bản tin Dòng Chảy Tana bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Cảm ơn bạn rất nhiều! Chúc bạn cũng có một tuần mới thú vị, làm việc hiệu quả và tràn đầy niềm vui. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận nhé!

Bình luận

banner-Hoàng HXN
Hoàng HXN's avatar

🖐 Làm Ít Hơn, Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Để Sống Tự Do

Sapa - Vietnam
banner-Cường Trần
Cường Trần's avatar

Nhà sáng lập ghostfam.com và cuongthach.com, một Solopreneur và đồng sáng lập TanaFlows.

Cộng Đồng TanaFlows

✨ Hãy kết nối và chia sẻ đam mê của bạn ngay trong cộng đồng TanaFlows. Tham gia để cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa.