Mở khoá bộ não thứ hai với Tana
Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Mở khoá bộ não thứ hai với Tana

Hướng dẫn xây dựng bộ não thứ hai với Tana cho người mới.

Tìm kiếm nút (Search nodes) trong Tana là gì?

Tìm kiếm nút (Search nodes) là một tính năng trong TANA, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin Nút trong các tài liệu để Tạo ra Thư mục thông minh.

  • Sử dụng Tìm kiếm Nút (Node) để truy xuất mọi thứ bạn muốn ở cùng một nơi.
  • Tìm kiếm nút là các điểm truy cập (access points) cho phép bạn tìm kiếm các thuật ngữ, từ khóa, cụm từ cụ thể trong tài liệu.
  • Khi bạn tạo một tìm kiếm nút, bạn xác định các thuật ngữ muốn tìm kiếm. Sau đó khi người dùng nhập các thuật ngữ đó vào ô tìm kiếm, TANA sẽ tự động dẫn đến các phần tài liệu có chứa nội dung liên quan.
  • Tìm kiếm nút giúp người dùng tìm thấy thông tin nhanh chóng và chính xác hơn, thay vì phải đọc toàn bộ tài liệu.
  • Người quản trị có thể dễ dàng thêm hoặc sửa đổi tìm kiếm nút để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng.

Tìm chính xác thứ bạn cần, khi bạn cần trong Tana

Nút Tìm kiếm trong Tana giống như những thủ thư thông tin giúp bạn tìm kiếm nhanh trong hệ thống. Bạn có thể tra cứu các thuật ngữ, từ khóa cụ thể trong tài liệu. Ví dụ tìm "Nhiệm vụ đã quá hạn được giao cho tôi", hay "Danh sách khách hàng tiềm năng ở khu vực Bờ Tây nước Mỹ".

0:00
/0:17

Kết hợp Nút Tìm kiếm với Siêu thẻ (Supertags)Các chế độ xem Views giúp bạn dễ dàng tìm thấy mọi thông tin cần thiết, như có người giúp việc luôn luôn bên cạnh.

Tìm đúng thứ cần, đúng lúc cần

Siêu thẻ trong Tana giống như gắn GPS cho các nút, giúp dễ dàng tìm lại bất cứ lúc nào. Ước gì bạn có thể gắn Siêu thẻ cho những đồ vật thường bị thất lạc như mắt kính, chìa khóa!

0:00
/0:22

Khám phá dữ liệu chính xác theo nhu cầu của bạn

Với Nút Tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng lọc, nhóm hóa và sắp xếp kết quả tìm kiếm để phân tích dễ dàng hơn. Thay vì đống thông tin khổng lồ, bạn chỉ thấy những gì cần tìm.

0:00
/0:14

Xem dữ liệu dưới nhiều góc độ với Các chế độ xem

Trong Tana, bạn có thể xem kết quả tìm kiếm ở nhiều chế độ khác nhau chỉ với một click chuột: Dạng bảng biểu, danh sách, thẻ, lịch,... giúp phân tích dễ dàng.

0:00
/0:53

Hy vọng là những chia sẻ của Hoàng đã mang lại ít nhiều thông tin hữu ích cho bạn, Nếu thấy nội dung này là hữu ích thì nhờ bạn chia sẻ thêm cho bạn bè và người thân của mình. Ngoài ra nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại trong phần bình luận phía dưới nhé!

Bình luận

banner-Hoàng HXN
Hoàng HXN's avatar

🖐 Làm Ít Hơn, Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Để Sống Tự Do

Sapa - Vietnam

Cộng Đồng TanaFlows

✨ Hãy kết nối và chia sẻ đam mê của bạn ngay trong cộng đồng TanaFlows. Tham gia để cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa.